bad odor sa aking anak

hello mga mommies patulong naman po yung anak ko kasi 8 years old .. prang may bad odor sa under arm nia ano po kaya mabisa isabon o igamot .. salamat po sa sasagot#advicepls

1 Reply

May sarili po ba siyang towel?kung meron po, Palitan po ang towel niya every week. Yung damit niya po wag niyo ihalo sa damit ng mga adults pag naglalaba po at ihiwalay lang po yung damit niya na pinagpalitan yung sarili niya lang po na basket. Pag pinagpawisan siya palit po agad siya ng damit niya.Try niyo rin po yung last na pangbanlaw niya pag naliligo siya yung may halong kalamansi juice po kahit 3 pcs lang po na ipiga sa tubig. Sa sabon po kasi or igamot sa kanya mas magandang yung pedia niya ang magbigay o magreseta po kasi yung skin ng 8 years old medyo malambot pa at manipis pa ang kanilang skin eh baka kung ano po ang ipahid or ilagay baka po pwedeng madry ang skin niya agad. ☺

4y ago

salamat po sa sagot mam ..same case lang din po ba sa inio?