Pag galaw ni baby

Hi mga momsh, especially mga first time mom anong month nyo po naramdaman c baby? ako kc going 4 months na pero kahit pag bukol wala pa akong naramdaman kahit pitik. Worried lang po ako. 1st time mom here 😊 #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

pag 1st time mom mga 18 to 25 weeks pa mararamdaman si baby sis. hintay hintay mo lang. may factor din yung position ng placenta. sa pag bukol bukol maliit pa si baby sis pag mag 7 months siguro. pa 7 months ako nagbubukol na si baby,

3y ago

oo nga sis sa august 5 pa kc follow up check up ko, sabihin ko na lng sa ob ko ung mga naramdaman ko. Nag research rin ako round ligament pain ata ung nararamdaman ko common daw kc un pag sapit ng 2nd tri hehe 😅