Remedies

Mga mommies, ask lang po if anong ang magandang treatment sa dandruff ang pwede sa buntis? Badly needed po kase ang kati ng ulo ko sobrang dami ng balakubak. Thank you!!❤

2 Replies

Dilute nyo po apple cider vinegar sa water. 1tbsp:1cup water. Babad nyo mga 5-10 mins massage nyo ang scalp nyo from time to time.

dami ko din dandruff dati. tinry ko ung dove men na shampoo. effective sya sakin. baka lang po gusto mo din itry momsh.