Dandruff

Mommies, ask po ako sana if normal po ba itong balakubak ni lo? Pwede lang po ba to makuha using cottonbuds na may oil? Salamat po.

Dandruff
21 Replies

Craddle cap po tawag diyan, mommy. Don't use oil po kasi lalong magiging oily yung head ni baby and mas magpoproduce po yun ng craddle cap. Kapag po niliguan niyo si baby gamitan niyo po ng silicone craddle cap remover. Para po yung brush pero silicone kaya hindi nakakagasgas ng ulo. Wag niyo rin pong pakadiinan yung pagbrush, watch po kayo sa youtube kung paano yung proper way ng paggamit. ☺️☺️☺️

4y ago

Welcome, mommy. ☺️☺️☺️

wag po baby oil ipang linis nyo. much better po kung coconut oil. mainit po kasi yung baby oil. maglalagas po yung buhok ni baby.

Normal po yan and Craddle cap po ang tawag. Mawawala din po yan. Just use milder shampoo/head to toe wash nlng po for baby👍

Buti hindi nagganyan baby ko. Pati yung color brown, wala pong lumabas na ganon. Normal lang yan mommy. Mawawala rin yan ☺️

yup .normal po.mwawala din po yan kpg nilagyan nyo po ng oil..tpos suklayin or kung nka dikit sa anit pde mo buds pangtanggal.

Tiny buds happy days maganda hindi sya gaanong mainit sa balat unlike ng ibang oil try mo before sya maligo #LovingElijah

Ako gamit ko noon Yung latik sa kalamay mas maganda gamitan Yun momsh. Hindi ka mahihirapan sa pag Alis

Yes sis, ganyan din lo ko dati nung baby pa siya. Linisan mo lang ng bulak na may konting oil.

Normal lang po yan...cradle cap tawag jan...usually nawawala naman po siya ng kusa..

Mommy i try mo shampoo na ito .. Ito gamit ko for my baby. Craddle cap flakes po ata yan.

4y ago

Nasa 500+ sis