asking (pasintabi po sa mga kumakain this time )

hello mga mommies , ask lang po . may idea po ba kau if ano ibg sbhin ng nsa picture ? kktpos lang kc ako IE yesterday. base on my last ultrasound n bnasa ng doc sakin is 38 weeks na tyan ko yesterday . thanks po sa sasagot. ?

asking (pasintabi po sa mga kumakain this time )
1 Reply

Nagkakaganyan din ako after ie dati. Pero di na ako nanibago kasi lagi din naman ako dinudugo nun. Ending 35weeks nanganak na.

5y ago

Ganyan po kasi ako bago nanganak. Advice kasi saken basta may dugo di normal kaya kahit konting dugo lang nagpapacheck up ako nun kahit pa pabalik balik ako. Di ka pa naman nagcocontract? Or naninigas tyan?