asking

hello mommies , ask lng po if meron po ba dito nkaexperience na almost 39weeks na ung tummy nla then ie ng doc at may nlagay na yellow capsule gel sa pwerta at pag.ihi may lumabas nun tulad sa pic ? ano po ba ibg sbhin nito ? bka naexperience nyo po ito . once lang po sya ngyari . nxt na ihi ko wla na gnyan . thanks po sa ssgot . ?

asking
2 Replies

Primrose oil ata yung sinasbe mong yellow capsule. Yung yellow capsule na yun tumutulong po sa pag open ng cervix. Ganyan din po ako nung mag take ako nung yellow capsule may dugo ng lumalabas tas may parang sipon na din. Bantayan mo na mommy dahil sobrang effective nung primrose, saken 2 days lang open na cervix ko. Maglalabor ka na nyan

5y ago

pasensya npo at mrming slmat sa info ., di po kc ako familiar sa primrose oil nun sa panganay ko . at di ko po kc naexperience ung iihi n may ksmang gnyan while preggy . mejo nkkpanibago po since 7 yrs ndn po nklipas . Godbless po 😊

Baka malapit ka n manganak. Kc fullterm ka nman na.