Dydrogesterone

Mga mommies, ask lang po hanggang kailan po ba pwedi uminom ng pampakapit ang buntis? For 1 week lang kasi yung reseta matapos akong magbleeding ng as in andami pero safe naman si baby sa utz ko at malayo sya sa cervix (yung placenta ko malayo sa cervix) pinagbedrest ako and till now nagbBedrest ako pero yun nga di na ako nakatake ng gamot kasi wala na kami pambili, mahal din kasi talaga. Di naman na po ako dinudugo ngayon, mga 5 days lang ako nakapagtake ng gamot... Sa tingin nyo po ba pwedi syang inumin hanggang sa bago ako manganak? Kahit hanggang 37 weeks lang para full term... o di kaya naman sa tuwing sumasakay ako ng tricycle lalo na kapag uuwi ako sa amin? Nag aalala kasi ako.......

1 Reply

kung ilang days lang po sinabi ng doctor, yun lang po days kung ilan itatake, wag po magself medicate lalo na may baby na nasa loob mo. pag may ngyari po anything sa inyo, kay OB mo rin ikaw magpupunta para magpaalaga kaya better sundin na lang po advise nya,wag na antayin may mangyari hindi maganda.