Please help

cetirizin.. yan po bigay na reseta sa center for my baby May ubo kasi sya Di naman sya yung panay ubo Misan lang Pero may plema 3Months and 2Days palang baby. Pwedi po ba yan Sa Ubo? baka daw may allergy si baby

Please help
2 Replies

Yes pedi yan lalo na pag lagi ubo para sa pangangati lalamunan din yan gamot d lang sa rashes antihistamine po kasi yan

5y ago

Yes momy.. D b reseta knya ng doctor nya yan.. Bkt alanganin kau momy wala po b kau tiwala sa doctor nyo po

Yes, Cetirizine nga. Madalas ganyan binibigay sa baby pag may sipon/ubo or allergies.

5y ago

Kung breastfed si baby, mas mabilis siya gumaling kung palagi siya dumedede sayo.