Cramps and Abdominal pain at 16weeks

Hi mga mommies! Ask lang po first time mom po ako, 16 weeks preggy. Normal lang po ba yung nagka cramps and adominal pain? Hindi naman severe papitik pitik lang. Kagabi ko lang nafeel until now. Nainom ako ngayon ng pampakapit. Thank you po sa sasagot.

4 Replies

Ganyan din po ako 16 weeks pregnant, galing lang po ako sa ob kahapon and sabi ni doc normal naman daw po kasi nag eexpand uterus. Binigyan din po ako pang pakapit para sure daw na okay si baby. Inom lang daw po lagi madaming water at least 2L a day.

same po tayo ng nafefeel at 16 weeks na din, pero nawawala naman sakin and very mild lang. pinapahinga ko lang at nawawala din naman, normal daw sabi ng ob ko, nag eexpand lang ang uterus. pinainom na po ba agad kayo ng pampakapit?

4mo ago

hi mommy! opo binigyan ako pampakapit may history po kasi ako ng miscarriage. sabi po ng ob ko para sure lang daw po na ok si baby. mild din naman po sakin ngayon po wala na pero may times na umaatake.

nag eexpand po kasi ang uterus natin at lumalaki din si baby..its normal pa...

kapag binigyan ng pampakapit, its not normal.