Napaso Ng Tubig

Mga mommies, ask lang kung nakaka apekto ba kay baby sa tiyan pag napaso tayo? Nakaupo ksi ako tapos natapunan ako mainit na tubig sa hita medyo nadamay konti yung sa tiyan. Sobra sakit 😭 salamat sa sasagot

10 Replies

Not directly mommy. But if your feel pain, your baby might be in distress too. If it’s unbearable, try to consult your OB for acceptable pain reliever for you.

ganyan din nangyari sakin ngaun.4weeks pregnant ako.mejo namula lng ung s may tyan ko ung natapunan Ng tubig.ang masakit ung s hita ko.

Hindi po. However the pain that you are feeling nararamdaman yun ng baby mo. Consult your ob if may discomfort kang nararamdaman.

same case scenario right now huhu natapunan ako baby ko agad naisip ko thanks sa mga answer dito po

Hindi nmn po, protektado sya ng bahay bata. Hanggang skin nyo lang yun.. :)

no, the baby is protected by a layer of cover so he/she is safe :)

Wag mag alala mommy ikaw lang namn nasasaktan.

4y ago

ano po Ang pwedeng igamot?

Hindi po mamsh. Don't worry

no mommy. .

no