Napaso si baby

Magtatanong lang mga mommies ano ba pwedeng gawin pag napaso ng mainit na tubig si baby? 1 yr old sya.

2 Replies

matindi po ba ang paso? dalhin nyo po sa hospital. if di naman po cold compress hnggng mapawi ang hapdi then hyaan lang po if may paltos pa check po agad c baby para maresetahan at maiwasan ang infection.

thank u mommy! hindi naman nagpaltos,sobrang worried lang si husband kasi baka daw magpaltos.nainitan lang siguro si baby kasi hindi naman direcho sa paa nya naipatak ung mainit na tubig na ihahalo sa panligo nya