napaso

ask Lang po may effect po ba kay baby ang paso? nataLsikan kasi ako ng sabaw na mainit, namuLa po ang tiyan ko ??

2 Replies

Basta po di naman malalim kasi sa balat mo lang naman po may layers po ang skin natin wag lang third degree burns...

5y ago

saLamat po! nakakatakot po kasi mga comments ng mga pinsan ko..

wala naman po kasi nakabalot sya sa madaming layers. pagalingin mo nalang po agad para di mag cause ng stress sayo.

5y ago

saLamat po! mga sabi2 po kasi ng pinsan ko nakakatakot..