Maternal Benefits

Mga mommies ask kolng po mag file po kase ako ng maternal benefit sa SSS eh diba po may requirements dun na ibibigay na birth certificate ng anak ko eh need po ba tlaga na ako ung nakalagay na name dun as a mother baka po kase magtaka sila eh balak ko po kase na ipaampon to sa kapatid ko eh sila ilalagay ko as mother and father pwede po kaya yun ? Sana po masagot nyo po itong tanong ko thank you and God bless

2 Replies

Wag ka na magclaim. Iresponsable ka naman eh.

5y ago

Tsaka pag sinaktan sya or pagsabihan ng masasamang salita hindi ko sya maipagtanggol kse yun nga dahil pinaampon kona

Pakangkang now, paampon later.

5y ago

Ok naintindihan kita nagpakatotoo kalang naman sa opinyon mo but salamat parin ate medyo nagising nako sa katotohanan salamat parin at God bless po & spread the love