Week 39!

Good evening po tanong ko lang mucus plug naba to? Pagpunas ko kase sa pempem ko may ganyan eh pero kase I.E ako kahapon after ko I. E may bleed sya hanggang ngayon may bleed parin pero eto kase parang may kasama syang jelly eh at sumasakit din ang puson ko direkta balakang. Ano po kaya yan sa tingin nyo? Sana may makapansin thank you po and God bless!

Week 39!
2 Replies

I ready mo na ung mga gamit sa hospital tapos bantayan mo na ung pagsakit pag every 3-5mins na ung sakit sign of labour na yun

5y ago

pag d mo na kaya ung pain magpa admit ka na sa hospital para d ka magdry labour ang nangyari kasi sakin may lumabas na ganyan tapos nagpapa admit na ako sa hospital kc every 5mins na ang interval ng sakit eh close cervix pa ako kaya pinauwi pa ako nung madaling araw dere deretso na ung sakit gang pumutok na panubigan ko nagdry labour ako

Malapit ka na mamsh ganyan sakin kinabukasan lumabas na ung baby ko