Fetal Droppler

Hello mga mommies ask ko lng po mga ilang weeks po mrrig heart beat ni baby sa droppler? Nttkot po kse ako hndi ko madetect ☹️

4 Replies

bet ko din bumili ng doppler eh pero by 18weeks -20weeks pa advisable na gumamit nyan. dun ung time na dinig n talaga ung hb ni baby. and as nurse, nasa position po kasi yn ni baby di po yn tsambahan. ang hinahanap po namin ung pinakalikod ni baby then dun po nilalagay sa tapat n un ung pinaka scope para malaman ung hb nya

kaya di din yan inaadvise ng ob kasi nakakadulot ng stress yuny doppler lalo na pag hindi madetect yung hb lalo na pag mabilbil at di marunong. may technique at tamaang paraan po kasi yan para mahanap yung heartbeat

by 3 months mi, madedetect mo na yung heatbeat ni baby pero may mga hindi kasi mahanap talaga, kaya don’t worry mii!! for sure okay lang si baby sa loob

sakin po 9 weeks na ririnig kona pero mahina pa po naririnig ko not loud like other na mga 4 months malakas na un