fetal droppler question

hello po newbie po here, aak ko lng kung s 10weeks old fetus po b ay may mririnig ng hearybeat s fetal droppler kse nkbili kmi ng husband ko kso wla kming mrinig pero s 1st ultrasound last Saturday nkita nmn n meron n syang heartbeat. TIA

3 Replies

10w din po ako, doppler na ginamit ni ob ko and okay naman kita naman sya gumagalaw pati heartbeat nya kita na. dapat lang po kung kayo mismo gagamit alam nyo ung heartbeat ni baby kc baka ung sa placenta ang makita nyo

10 weeks & 5 days ako today nagpacheck ako kanina , tinry ni ob idoppler narinig naman namin yung tunog ng heartbeat nya malakas at mabilis nahanap .. nasa 166 🙂

too early pa sa doppler ang 10 weeks. Trans V pa ginagawa sa ganyan :)