Coffee

Mga mommies ask KO LNG po Kung ok LNG ang kape SA umaga.18weeks preggy po ako.ano po Kaya ang bad effect kay baby?thanks

24 Replies

Actually nung di ko pa po nacoconfirm na buntis ako, everyday ako nagcocoffee. Walang palya. As in. Pero nung naultrasound ako, nalaman ko na 11 weeks na pala si baby. 😅 Wala pong masama sa paginom ng coffee. Make sure na wag lalampas sa 1 cup a day. Basta lagi pong in moderation ang kakainin at iinumin natin. Healthy po ang baby ko. Thank God. 😇 Pero after maconfirm e iniwasan ko na magcoffee para iwas caffeine din. Anmum choco na lang. 😊

Related Articles