Coffee

Mga mommies ask KO LNG po Kung ok LNG ang kape SA umaga.18weeks preggy po ako.ano po Kaya ang bad effect kay baby?thanks

24 Replies

Pwede naman 1cup a day or thrice a week.

Pwede naman magkape wag lang araw araw. Pero much better kung di ka magkakape. Nakaka miscarriage din kase kapag sobra ang naiinom na caffeine

Better magmilk na lang po. Nakakaliitg baby yung kape tulad ng nangyare saken, laging kape 'paglabas ni baby low birth weight sya, naapgkakamalan ngang premature ng mga kapitbahay noon eh. Kaya sana be responsible po tayo wag a po ako gayahin...

Mag 1cup k n lng once a week mamsh Kung d tlga Kaya tanggalin sa system.. hehe Nkakasira sa liver ng fetus ang excessive caffeine.. and nakaka dehydrate din kc Lalo ka maiihi ng maiihi natural diuretic kc Ang caffeine hehe