hello mga mommies ask ko lng po kung may mga generic din sa mga immunization like medicines? kc nag ask ako sa pedia ni baby hm flu vaccine 2k dw painject ko sna mga ate nya, wat i remember prang nsa 1200 lng kc un.

1 Reply

Wala po ata generic brand un. Prices depends sa pedia and Last tym I asked ng increase na tlga ng prices depende pa sa type of immunization 👍oh wait may bngay pedia ko na price list. I asked para makaipon hehe

4y ago

.opo gnin dn gngawa ko ung ibang vaccine n wla sa center sa pedia, exclusive breastfeeding po ako,