Rashes

Mga mommies ask ko lng po.. If may naka experience ba ng ganito na tumubo sa face ng baby.. Namumula sya tas prang lumalaki at parang na pasu. Both side ng mukha nya at sa baba?red na red yung mukha nya.. Thank you..

Rashes
2 Replies

Please go to ur nearest hospital po para ma check ng pedia. Baka kasi may allergy c baby. Or baka may nag kiss o nag hawak sa mukha ni baby. Check also ur babies soap. Make sure it has PARABEN FREE.

4y ago

May nakita ako kanina post frm fb kagaya din ng case sa baby mo eczema skin rashes.. Advice sa kanya ng derma /pedia is to use Cetaphil for baby matagal2 din from baby to 7 yrs old ok na ang mukha ni baby. My times pa na dumudugo mukha niya

Yes pls. Makati yan masyado kay baby kaya irritated siya minsan.