Baby Gender

Hello mga mommies! Ask ko lng po if you are having a Baby girl? Nagkaron din po ba kayo ng mga dark lines sa underams nio? Im 20weeks preggy and nextmonth nmin malalaman yung gender pero excited nko, lalo na gusto ng mga inlaws ay Baby girl, pero ok lng din nmn sakin if Baby Boy ang first baby nmin ? Thanks in advance sa mga sasagot! ?

12 Replies

I'm having a baby girl po and mejo nangitim underarms ko. Pero it was worse with my baby boy back then. Myths lang po yung mga ganyan natin na kapag umitim ka, lalaki, pag blooming, babae. Ultrasound lang po talaga makakasagot. Pero kung ano rin instinct nyo po as a mom, kung ano nasa puso nyo, kadalasan totoo rin. ❤️

Di ko pa alam kung ano din gender ni baby, 20 weeks na din ako mahigit. Next month malalaman ko na din. Pero sakin naman hindi nangitim kili kili ko tsaka leeg. Singit ko ang nangitim haha

Di po yan totoo. 😌 My baby is a girl and nangingitim ang undearms ko at batok nong buntis ako pero hindi po yan ang basihan para masabi mo kung girl ba or boy si baby. Hehehe..

21 weeks FTM here. Hindi ko pa po alam gender ng baby ko pero may mga dark lines din po ako sa underarm ko and pati leeg ko nangingitim din.

Hnd po totoo.. Malalamn lng gender through Ultrasound.. Kya po nangingitim ang iba sten is dhel s Pregnancy Hormones..

We're having a baby girl and yes may dark lines po ako sa kili-kili ko. Pati leeg ko nangitim din. Hehe

Hindi naman totoo yung ganyan sis, if diyan ka magbase, u might end up disappointed.

Dahil po sa hormones kaya nag kakaron ng mga pangi2tim

Yes po nagkaron pero mga 30 weeks na po ako non.

Ako baby girl din pati batok ko nangingitim haha