boy or girl

in my 19 th weeks of pregnancy po nagpa ultrasound po ako and sinbi po ng dra. ko na boy po baby nmin... ask ko lang po sana if final na po gender ng baby ko. thank you inadvance po...

1 Reply

For me kasi mommy pagboy na talaga ang nakita boy na po talaga pero pag sinabing girl may possibility na pwedeng boy pa si Baby kasi naipit lang itlog kasi mas mabilis marecognize ang baby if boy sya kasi may lawit. 😊😊