worried

Mga mommies ask ko lng po anu po bng pwdeng gawin dto s face ni baby? Prang bungang araw or tntwag nilang baby acne. Anu bng gmot dto? Naawa n q s face ni baby. Ang dami na. Slmat po s ssgot.

worried
2 Replies

try mo ito momshie..pahid mo sknaya 3x a day manipis lang. recommended ng pedia ni baby

3y ago

painitan nyo Po sya every morning medyo madilaw Po sya.keep safe Po☺️.ezacort din gamit ko hiyang sa lo ko niresta din samen Ng pedia☺️☺️

change po kayo ng sabon na panligo nya

4y ago

Cetaphil una kong ginamit sis. Tpos naglactycd aq prng lalong dumami. Kya binalik ko ng cetaphil ulit