Mga momsh ask q lng ftm here 30 weeks pregnant sino dto nkranas ng matinding hheartburn?

at pano nyo nmanage naexperience q sya kgbi.. sakto nmn s symptoms n nklagay dto s app hays sobrang hirap talo q p ngllabor s sakit...slmat s ssgot. #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

eat less but frequent. less rice and more on veggies and fruits. drink water lagi kahit. paunti unti.

3y ago

tnx sis iniwasan q n ung mga ngttriger n food like mamantika o prito....

try nyo po gaviscon

3y ago

yes tnry q sya sis... liquid sachet safe nmn sya s preggy...tnx