u.t.i na naman ba?

mga mommies na try nyo bang ndi mag ihi ang baby nyo pag tulog?tpos pag gsing don lng iihi mdame nmn

2 Replies

parehas tayo sis. Pag tulog lo ko hindi sya naihi, kaya ok nga lang kahit hubo sya iih. Kaso pag nagising sya iihi na sya. Kaya dapat nakabantay din baka mabasa ang kama. Di ko alam na pwede palang cause yon ng u.t.i, ask ko ang pedia next vaccine nya 😣😥

5y ago

kakaiba din.pla bby u ndi sya iyak wala din lgnat

baka naman po uniihi sya pag tulog ndi nyo lng po napapansin

5y ago

ndi tlga kasi wla sya diaper panty at pajama pag want nya iihi ggsing sya