Hi! Mommies

Hi! Mga mommies, ask ko lng cno po nag milk baby Nila NG Nan optipro 1? Ask ko lng normal ba na dark green poops at basa? Thanks😊

5 Replies

Hello, Nan optipro din baby .dati yellow poop nya , pero nung nag 3months sobra na SI baby bigla nag dark green na may yellow Minsan poop nya.tingin ko normal lng tlaga sa Nan Kasi Wala nman nagbago Ky baby .Hindi Rin irritable at regular Ang poop nya .til now lapit na xa mag 5months Ganon pa Rin😍

same here. nan optipro one. feeling ko normal lang. sabi sa guide, diarrhea daw. pero once a day lang poop ng baby ko, and walang lagnat, wala naman syang ibang nararamdaman. 2weeks nang ganun poop nya

3y ago

Kamusta na po baby nyo? Ganun pa din po ba poop nya? Sa aking po kasi ganun din. Basa at dark green.

Ganian din poops ng baby ko, basa na may pagkadark green pero once a day lang naman. Planning to shift na lang

Same po tayo mamsh. Nan optri din po milk ni baby lo then dark green at basa po. Normal lng po ba yun?

Related Articles