ultrasound

Hello mga mommies ask ko lanq po sana ilanq beses kaung nagpa ultrasound? kasi kapapa ultrasound k palang nunq july tapos maguultrasound n nmn daw ako ngayon 8months preggy po ko ganon ba talaga? salamt po sa makakasagot Godbless

2 Replies

Sa first baby ko kasi sonologist din ung OB ko kaya every check up ko sinisilip si babu sa ultrasound. Sa 2nd baby naman 3x lang. Nung nagpositive pt ko, tapos repeat ultrasound kasi mabagal heartbeat ni baby. Tapos nung 5 months para sa gender.

Hi, yes normal yung madalas na ultrasound lalo ngayon na malapit ka na manganak. :)