CAS OR STANDARD ULTRASOUND?

Hello po.. Ask lang sino po dito nagpa ultrasound ng CAS? How much po sa inyo? Balak ko kasing magpa ultrasound ng CAS.. 6weeks preggy na po ako. Thanks Godbless ..

2 Replies

1k+ ung CAS ko. Advise ko lang masyado pang maaga for u para magpaCAS ka. recommended kasi kapag medyo malaki na si baby sa tummy kasi dun makikita kung complete ang body parts nya. :)

4y ago

If di ka pa po nakakapagpaultrasound, TVS muna po since 6 weeks ka pa lang.Just to make sure na tama pagkakaimplant ng fetus.

18 to 20 weeks maganda magpa CAS kasi halos buo na si baby . 6 weeks ka palang naman so yung trans v ka muna .