ultrasound

Mga momies kelangan ba talga magpa ultrasound ulit, kapapa ultrasound ko lang nung july mag 2months palang n nagpa ultrasound ako then paultrasound ulit ganon ba talaga? salamt sa mkkasagot

20 Replies

Atleast po once in every trimester kung di naman nakikitaan ng problema si baby .. sakin po kasi every month ng check up ko, sinisilip lang ni ob sa utz for free .. mY bayad kapag bibigyan nya ko ng copy like nung 8wks and 22wks. Sabi nya uulitin daw bago manganak para mkita kung tama na ba ang pwesto ni baby at kung wala na bang problema.

Baka yan na yung 3rd trimester ultrasound mo. Pwede mo ask si OB if needed talaga or pwede pagpaliban para mas close sa delivery date. Ako kasi ngayun 8 months every 2 weeks na ultrasound ko, dati every month. Lahat may bayad.

ang standard is once every trimester. pero depende pa din kasi un sa status mo at ni baby. kung OB naman ang nagrequest, pwede naman itanong kung bakit. right mo un e. if reasonable, go.

kung yun po advice ng OB mo para makasiguro na din sa lagay ni baby sa loob ng tummy mo.. pero meron nmn OB na kada prenatal mo inuultra sound, wala lang print out..

Ako nga po every 3 weeks ang ultrasound at trans V kasi nag ka problema sa cervix ko. Pero praise god ok na ung yesterday ko result :)

Kung request ng ob mo ng ultrasound gawin mo po dun din kasi nakikita kung ano na status ni baby sa loob ng tummy ni mommy

Tingin ko ok namn na ulitin. Depende sayo Kung nagtitipid ka pwedeng hinde. Pero mas maganda na sigurado ka

Depende sa OB kung kelan ka papaultrasound. Sa private kasi every check up may ultrasound talaga.

Ako nga kada check up ultrasound eh. Silip lang kung kamusta na si baby sa loob.

4y ago

Yes po.

Wait nyo nalang po si OB. Nagrerequest naman sila kung kelan next ultrasound.

5y ago

Ng request nga po xa ulit now.. E kapapa ultrasound ko palng nung july wala pang 2months nung nagpa ultrasound ako.. Ok nmn result nung july nkapwesto n dW baby ko