24 weeks pregnant

Hi mga mommies! Ask ko lang your opinion. Pwede po ba magtravel ang 6months pregnant going to Coron? I mean yung mga coron island tours via boat kakayanin po kaya ni mommy and baby? Meron na po ba sa inyo nakaexperience ng ganitong case? Help me decide naman po if itutuloy yung scheduled trip namin ni hubby. We booked this trip kasi a year ago pa. Thanks.

11 Replies

Basta alam mong kaya mo, tsaka mag pa consult ka muna sa ob para ma resetahan ka. Wag ka nalang masyado sumali sa ibang activities na pwede makasama sayo. Nag travel din kami nung 20 weeks ako niresetahan lang ako ni ob ng pampakapit.