Byahe ni Baby Manila to Coron

Hi, Kakalabas lang ni baby netong December 18, 2019. Pwede na po kaya sya isakay ng barko pauwi po kasi sana kami ng Coron. Usually 10-12 hours lang po travel time manila to coron via 2go travel (sea). Salamat

1 Reply

Ask a pedia po. And tanong din po sa terminal kung nagpapasakay sila ng mga newbornm

4y ago

Before po kasi kami lumabas sa East Avenue Medical Center. Tinanong ko sila kung pwede. Sinagot lang samin nasa pamahiin daw wag muna habang di pa nabibinyagan. Napatingin nalang ako sakanila 🐷

Related Articles