INJECTABLE

Hi mga mommies. Ask ko lang here sino na dito ung family planning nya is inject then di nagustuhan ung side effects tas pina stop then nag withdrawal method nlang ng hubby nya?! Hindi ba mapepreggy agad if ever i-stop then wala muna ggamitin. In my case ksi gusto ko muna sya stop ksi nag gegain na ko ng weight super dahil sa fp ko na inject. Pero ayaw ko muna mapreggy ulit. ? Yung withdrawal method nlang sana kmi ulit.

1 Reply

Ganyan ako mumsh. Almost 1 yr ako injectables then tnigil ko at nag withdrawal nlng kmi ni hubby. 6 yrs pagitan ngayon ng anak ko. Na sa hubby mo yan

5y ago

Ako ksi kakastart ko plang then parang nppansin ko mejo nanaba na ko sa inject although di nman ako nakain msyado and malaki ung tiyan ko since di nga nagkakaroon parang buntis kung tingnan gusto ko na sna stop kso ayaw ko pa ulit mabuntis. 😒😒