POSSIBLE BA MABUNTIS AGAD?

Hi mga CS po ako last july 18, then 3 weeks lang ako nag bleeding then after po August 26 nagka menstruation na ko it took 4days na meron ako then nung September 8 nag start na po kmi mag DO ulit ng lip ko pero withdrawal method po kmi since wala po kming ginagamit na family planning takot po ksi ako pwedeng maging epekto ng mga contraceptives like kunwari pills mataba na ko baka lalo akong tumaba at tigyawatin mga ganon po, pero plan po namin condom nlang. So mga mommy in my case possible po kaya na mabuntis ako ulit even we do withdrawal method naman? 2months palang po baby ko. Pls enlighten me. Thank you.#1stimemom #advicepls

8 Replies

mejo d ka po safe sa withdrawal sis, f nagpapadede ka, mag pills ka nlang ng breastfeed pills para safe wag kalang papalya for u at para sa baby mo. mahirap ang may sumunod agad

LM ko Po pg C's mga year bgo mag do . lht kmi mgkkptid C's 4 kmi. sriwa pa KC tahi Ng C's s loob nian. advice lng PO , pero ask nio PO s ob just to make sure.

4y ago

3 months mommy,pwede na. pero ingat ingat baka majuntis. haha

Update momsh? same situation din po kasi?? 2 months pa lang din baby ko, dapat ngayong araw may mens na ako pero wala pa rin. Thank you..

pede naman po kayu mag Pa injectable or iud delikado po kasi mamsh lalu na c's kayu possible po mabuntis kayu agad nyan

Yes po. Minsan pumapalya din po ang withdrawal, dapat magaling po si hubby mo hehe

pwede. dapat magaling partner mo humugot. try mo mag IUD mommy :)

ako di pa nag kaka mens ulit.mag 8 months na😭

FF