Injectable family plan

Pano po pag na-miss mo yung araw na magpapa-inject ka for family planning pero withdrawal method kayo ni hubby, buntis naba agad yun? O mataas lang yung chances na ma-buntis agad pag nag-do kahit withdrawal???????#theasianparentph

3 Replies

may chance pa rin po na mabuntis. Nasa 78% lang po ang effectivity ng withdrawal method so may 22% chance kayo na pwedeng mabuntis.

Its advisable na mainject yung contraceptive on time. If not, may chance na magconceive :)

May chance parin na mabuntis.