Free to Comment

Hello mga Mommies .. Ask ko lang sana kung normal lang ba mag spotting? Delay ako ng 5days, tapos nag PT ako, positive siya. Mga 6weeks na siguro. Kaso nag s-spotting ako. Normal lang ba yun? Masakit balakang at puson ko. Advance thank you sa sasagot.

Free to Comment
23 Replies

Ganyan din ako sis nung 5weeks tyan ko. Nagpa checkup ako agad niresetahan ako ng pampakapit tsaka pinapsmear ako baka daw kasi may infection buti naman at wala, ngayon 34weeks na tyan ko at excited na makita si baby 🥰🥰

4y ago

Ilang days ka po nag spotting

Pachek up ka momsh hindi normal ang magspotting pag buntis. Malamang bigyan ka nyan pampakapit

Sad to say mga Sis. #PregnancyFailureCompletedMiscarriage. 😢

5y ago

😔 okay lg yan mommy ❤️. Pray lg at try ulit. ❤️ Kaya yan ❤️

Ndi xa normal ...punta ka na sa ob baka mahina kapit ni baby

Check kna po sa o.b mo mommy hnd po norml yan

Not normal sis... Check agad sa ob mo..

Not normal .. Pa check up ka na sa Ob mo .

Any spotting di normal. Consult ur ob

Mukang mabaho yan sis. Hahaha amoy amoy 😂😂

5y ago

Hindi naman mabaho sis

Pa check ka na sa ob mo hindi yan normal