Lagnat ng Anak na 4 years old

Hello mga mommies! ask ko lang sana, bukod sa maya't maya na pagpunas at every 4 hours na inom ng gamot, ano pa mga pwede gawin? unang temperature check ko is 39.5 then bumaba sa 38.8 then hindi na ulit bumababa? pangalawang araw na bukas. Salamat sa makakasagot.

1 Reply

Bat po kaya nilalagnat? May ubo/sipon? Tonsilities? Kelangan po malaman anong cause po ng lagnat para magamot po ng tama.

4y ago

inuubo din sya sis. nawala na lagnat nya pero pag tinetemperature check ko sya, normal na pero medyo mainit pa din sya. :(