37 weeks and 4 days

Mga mommies ask ko lang sa mga nagpapacheck up dyan sa center, pwede ba ako mag pa IE na sa hospital na pagaanakan ko? dalawang gabi na kasi ako halos pag nagigising palaging basang basa yung panty ko. Iniisip ko po baka maubos yung panubigan ko kung panubigan nga yun, at hindi na po sya sa labasan ng ihi lumalabas. May nakaexperience po ba? pasagot naman po.

1 Reply

Baka sobra po kayo sa amniotic fluid, kaya naglileak. Ano po result last utz nyo po?

2y ago

wow!

Post reply imageGIF