weight

Mga mommies ask ko lang sa app kasi na to 25w3d weight ni baby sa tummy is 700+g lang same time kasi na nag pa ultrasound ako 901g na si baby sa tummy ko. Normal lang ba yun. Yan yung last time na nag pa ultrasound ako ngaun mas domoble yung kaen ko pero di ako ganun kataba. And feeling ko sobrang sikip ng tyan ko at naghahabol ako minsan ng hininga. 28w6d preggy nko now. Sana may makapansin. Tia.

1 Reply

Mommy, wag po sana ninyong gawing complete basis yung dito sa app. Kasi guide lang po sya pero magba vary pa rin po sa size and built ninyo and at the same time yung assessment ng ultra sound and ng ob po ninyo. Nung una ganun din ako, sobrang kulang pag kinompare ko po dito sa app. So I asked my OB. In general lang po yung naka indicate dito pero hindi applicable for all pregnan women.