worried.....

hi mommies! last friday kasi nag pa ultrasound ako ulit para malaman kung tumaas na ba inunan ko and nalaman namin na mataas na nga pero sabi rin ng sonologist maliit daw si baby para sa 28 weeks, pang 25 weeks lang daw yung laki niya. 7 months na si baby pero 863 g pa rin siya while ang normal is 950 g - 1550 g and sabi ko rin sa doctor is hindi ako masyadong kumakain ng madaming kanin kasi baka nga mahirapan ako pag sobrang laki naman ni baby. So mommies, kailangan ko bang dagdagn yung kanin na kinuconsume ko kada araw? and, magiging normal pa ba yung weight ni baby? tia!

2 Replies

Sis.. Wag matakot na malaki si baby mafakot ka kung kulng siya s timbang dahil nag da diet ka.. Baka ma nicu pa siya dahil kulang sa nutri4

Kung inadvice sau na mag diet thats the time na kailangan mo na bawasan kinakain mo

4y ago

hindi naman ako inadvice-an na mag diet, pero hindi ako kumakain ng maraming kanin.