sabon panlaba

Hello mga mommies Ask ko lang pwede naba gumamit ng iba sabon panlaba sa damit ng 2months old baby ko, kasi perla ginagamit ko , d mabango sa damit tpos d gaano nawawala lansa ng breastmilk khit gano pagsabon at banlaw ko. Ano b pwede pa isabon sa damit nya? Tyaka pwede naba pulbuhan ang 2months ko?

11 Replies

Hindi ko pinowder baby ko nung newborn sya.. Prone to asthma.. As per sabon nmn ni baby gamit ko nun is ivory ung white.. Den gumamit din ako tinybuds (mejo mahal lang)

You can use tiny buds powder mamsh. Pero Kung gusto mo mabango use fabcon ng tiny buds or kahit yung liquid detergent nila mabango yun khit walang fabcon.

Perla white. Tas ung downy na oang baby.. Super bango

Cycles or you can alao try ariel soft and gentle :)

Sa mall ba un nabili un

Try mo ung cycles

Cycles maganda.

Minsan kase momshie d pawedw ang sobrang bango masama din sa baby. Powder mas maigi na wag muna po can cause po ng asthma..correcr me if im wrong base po sa akin ah na nakakapang 3rd baby na po.😊

Akin po Perla white lng gamit ko about nman sa milk binababad ko po muna sya so far OK nmn po tska better na wlang amoy ang damit ng baby po Para iwas din mgkacpon c baby

Cycles