sabon panlaba

Hello mga mommies Ask ko lang pwede naba gumamit ng iba sabon panlaba sa damit ng 2months old baby ko, kasi perla ginagamit ko , d mabango sa damit tpos d gaano nawawala lansa ng breastmilk khit gano pagsabon at banlaw ko. Ano b pwede pa isabon sa damit nya? Tyaka pwede naba pulbuhan ang 2months ko?

11 Replies

Minsan kase momshie d pawedw ang sobrang bango masama din sa baby. Powder mas maigi na wag muna po can cause po ng asthma..correcr me if im wrong base po sa akin ah na nakakapang 3rd baby na po.😊