Breastfeed working mom

Hi mga mommies. Ask ko lang, pure breastfeed si baby mag 3 months na sa october 4. Ako naman babalik na sa work on October 5. Gusto ko sana pure breastmilk pa din maiinom ni baby kahit nag wwork na ako. Worry ko lang pano ko iistore yung na pump na milk sa work, wala kasi ref sa work. And 10 to 8pm ang work. Also pano yung tools sq pag ppump need ko din ba isterilize every after pump. Working moms pano ginagawa nyo. Thank you!

1 Reply

May nabibili na insulated na bag and ice packs. Pwede sya. Though not sure if gano sya tatagal na malamig. Ung pump ko naman, binabanlawan ko lang ng mainit na tubig and sometimes i use ung tiny buds na quick clean/dishwasing something para hugasan. May ref kasi kami, so nilalagay ko lanv ung pump sa silicon na ziplock bag then store sa ref. 1x a week lang ako nag sterilize ng pump parts. Mas okay sana if may ref sa work. Pero advise ko is to stash ng marami and imbak lang sa freezer para pag nasa work and di maiwasan na masira ung ibang expressed milk, meron kang reserves.