Pump At Work

Hi mga moms, babalik na ako sa work tomorrow and nagwoworry ako about pumping ng breast milk sa work wala kasing fridge/freezer sa office. To those working mommy na may same case ko can you please share how do you store your breastmilk habang nasa work? Ilang oras itatagal kapag wala sa fridge or freezer? Thank you in advance sa help.

2 Replies

Hi mamsh, share ko lang yung ginagawa nung kawork ko. Mejo matagal kase working hours nmin and wala din mapag sstore-an ng mga milk na napapump nya, kaya wala daw syang choice kundi itapon nlng 😔 sayang. Sobrang sakit na daw kase ng dibdib nya kung hindi nya naman ipapump.

4hours lang po tinatagal kapag wala po sa ref or freezer.