Is it possible?

Hello mga mommies ask ko lang is it possible na magkaheartbeat pa si baby? Based on my last LMP dapat 8weeks and 2days na ko pero sa TVS sabi 5weeks and 6days palang daw laki ni baby baka daw nagstop sya sa pag growth kasi almost 2weeks behind sya sa LMP ko.. with gestational sac , yolk sac and embryo but no heartbeat ?? please sana may same experience saken na nabuhay pa rin baby ?

Is it possible?
20 Replies

Mga mamsh UPDATE !! Kakapa tvs ko lang po nung march 7 which is dapat sa ika 8weeks ko na tlaga sa bilang sa tvs ko last time na 5weeks and 6days. Expect ko dapat 8weeks na talaga sya if ever mag grow kaso 6weeks 3days lang and no cardiac activity pa rin. binigyan pa po ako ni Ob ng another 1week para sa ff. Tvs kaso nawalan na ko ng pagasa kasi sobrang bagal ng growth nya if ever na mabuo o mabuhay man sya may birth anomalies na rin kasi 10weeks na dapat sya sa LMP ko 😭😭😭 nagspotting na rin po ako ng brown discharge. Salamat po sa mga sumagot tanong ko 🙏 hoping sa next pregnancy ko maging normal na baby ko. Papakatatag pa rin po ako sa kabila po ng sobrang pagkadepressed ko netong mga nakaraang araw...

4y ago

It depends po kung regular ung mens nnyo at cycle pwd po tayo mag base sa LMP kaso pag hnd po at paiba iba ang cycle sa TVS po rayo mag rely :) pray lang po...

Yung akin naman 1st ultrasound ko dapat 6w2d na sya via LMP nung makita sa ultrasound 5w2d yung size ng g at wala pa heartbeat. After 2 weeks bumalik ako sa ob ko transvaginal ulit measuring sya 7w5dmay heartbeat na 145bpm. Ngayon 11w2d nako last ultrasound ko pelvic na okay naman daw sya sabi ng ob may heartbeat. Tiwala lang dapat may tinitake ka na prenatal vit

Wait kalang Po mommy. Ako din Po akala nmin mag 7weeks na Sya. Tapos Wala laagi mkita si doc. PinatransV ako s iba nkita 5weeks and 5days palang at Wala pa Rin heartbeat , yolk sac at Gest Lang walang embryo. Wala Naman pong sinabing tumigil s growth nya at development Basta waiting pa kme. Wag Po gano pastress mommy .. hintay Po tayo at pray.

Same as mine. 8 weeks ko nagstop heartbeat ng baby ko. I waited 3 weeks bago ulit nagpautz but still wala pa rin heartbeat at di na lumaki. Nakunan ako kahapon. Scheduled raspa ko kapag 13 kasi di pwedeng ipwersang iopen cervix ko till now kasi closed cervix pa rin ako. So I am taking antibiotics and primroseoil. Pakatatag ka momshy

4y ago

Same situation tayo sis, ganyan din nangyayari sa akin last year. I was 7 weeks preggy now and I pray na sana magtuloy-tuloy na eto mabuo. Pakatatag ka sis. Pray lang. 🙏

Mommy, hindi po maaga ang 8 weeks. Dapat may heartbrat na siya. 8 weeks ko po 161 bpm tapos makikita mo na na hugis maliit na tao siya... Di kita paaasahin tulad ng iba. Just setting your expectations by being straight forward.. most probably kasi po hindi na nagdevelop baby mo.

4y ago

Nawawalan na po ako ng pagasa mamsh.. hoping nalang po sa next pregnancy ko maging normal sya. 🥺 thankyou po..

same tayo ng case po..base sa lmp ko mga 8 weeks na dapat c baby kaso sa tvs ang lumabas 5 weeks at 6days pa lang c bb.. may heart beat naman yung sa akin kaso sobrang hina pa daw.. sana maging normal na mga babies natin sis..🙏❤ balik din kami for tvs after a week

2y ago

ntuloy po baby nyo?

ayon sa TVS ko 5 weeks and 3 days ako pregnant at wala ring heart beat at di masyadong maklaro yung embryo peru di ko inisip yun kay sabi ng OB ko baka maliit pa sya kaya di maklaro. Then after 2 weeks OK naman baby ko. 😊 20 weeks preggy na ako.

4y ago

Ang galing mo naman mag tawag ng bobo, lol. So anung gusto mung sabhn ko?. Sinasabe ko lang ay yung experience ko baka sakaling makatulong. Tanga! Mas bobo ka.

Hello sis ung sa kapatid ng asawa ko ganyan din nangyari,. Nag hintay sya til 1month kso dinugo na sya 3 months na sna baby nya ! Pinayuhan na sya ng oby na magparaspa kc di talga nagka heartbeat.. pero pray lang ndi nmn lhat magkakatulad.

Bedrest k lng,ganyan din aq 6weeks aq dati wala pang heartbeat c baby at nde cxa nkita s ultrasound q but after bedrest ng 2weeks nagpaultrasound aq ulit at thanks god,,nkita n c baby at may hearybeat n

7weeks na din yung baby ko nag pa tvs ulit ako 7weeks and 4days sya dapat 11weeks na sya dinala ko sa ob ko sabi nang ob wala na daw chance na magka heartbeat pa sya din nag tvs ako ulit wala na tlaga