Delayed or Miscarriage?

Mga mommies ask ko lang po,di pa po kasi umabut ng isang buwan baby ko bakit po nagkaruon ako ng regla ngayon na may kasamang dugu na buo,normal lang po ba eto?

Delayed or Miscarriage?
15 Replies

Im sorry for your loss... 😔 Prayers for you to have strength... pray ka lang sis. Maybe its not the right time

4y ago

😭😭thank u sis

Nakunan dn ako dati 😔😔 Sorry for your loss. Until now , I am keeping my baby's picture ..

4y ago

Nakakaiyak naman po😭😭😭

Aww. Ganyan din po yung sakin dati mommy. Sorry for your lost 😥

4y ago

3-4weeks bago po bumaba ang hcg level mo. kaya positive pa din po result sa pt. pacheck ka din po para sure.

Aww momshh :(

Hnd