Raspa

Mga mommies ask ko lang po ano po ba mangyayari sa akin kung hindi po ako magpaparaspa? Di pa po umabut ng isang buwan baby ko nakunan napo ako😢😢

2 Replies

Kung lumabas lahat naturally, no need ng magpa raspa. But to be sure na wala nang naiwan dyan, pumunta ka ng ob at magpa ultrasound ka para makita kung may dapat pa bang tanggalin or wala na. Kasi pag may natira pa dyan, mag bibleed ka ng magbibleed and it will endanger your life

4y ago

Thank u po talaga🥰☺️

Pede ka malason mami. Pacheck ka nalang sa OB mo para safe

4y ago

Thank u po talaga🥰💕