Lochia Alba (whitish yellow)

.. normal lang ba, 3mos na si baby meron pa rin nalabas sakin ng konti. and until now di pa din ako nagkaruon ng regla ulit, mga ilang buwan po bago bumalik sa normal like reglahin po? #1stimemom #theasianparentph #LochiaAlba #whitishyellow

3 Replies

You can read this article po regarding lochia https://ph.theasianparent.com/lochia_postpartum_bleeding_singapore sa mens naman po depende mommy, ibat iba din po kase pero as per my OB pwede kang di datnan hanggang 6mos though may mga mas earlier or mas later bago magkaroon. :)

Momsh kmusta ngpa consult ka?

meron parin ba sayo lumlabas