Ninang

Hi mga mommies ask ko lang po Bawal daw mag ninang yung mga buntis ?? Thank you

12 Replies

Sana all. Kaso di nmn pwd tumangi sa bata malas daw un. Ako kinukuha ako ninang for oct.20 sabi ko di ako makakapunta at makakasama kasi malapit na din ako manganak hahaha

Not true! Sabi lang ng matatanda yon. Ako mag nininang sa Nov. Nasabi na sa akin yun bago pa ako mabuntis :)

Yun din ung mga naririnig ko kc mag tatampo daw c baby sa loob ng tummy 😀😀😂

pwd nmn po, wag ka lg dw pumasok sa simbhn, ksbihn ng matatanda. . .

Pwede yata pero di daw.pwede dumiretso sa simbahan...

Hindi yan totoo sis. Nag ninang ako nung buntis ako

Myth lang yun momsh

Pwede nmn Sis

Di naman po

no