BINYAG

Hi mga mommies ask ko lang po sana kung pwede po bang binyagan ang baby kahit wala pa po siyang Birthcertificate? hindi pa po kasi nareregister si baby dahil yung daddy niya nasa ibang bansa pa.

20 Replies

Alam ko like sa pinag workan ko sa maternity Pag ganyan issue na mga partner nasa ibang bansa..ay dapat muna gamitin apilyedo ng mama.. para pag gusto nyo pa binyag wala problema..at sa birth naman pwde naman ipa change status..pag uwi ng papa..para ma acknowledged yun baby..

Same with my case, pumayag yung simbahan na follow up nalang yung birth cert. Ps, wala sa abroad yung dadi kaya lang di pa na asikaso sa Hospital kailangan kasi kami pa magdala sa City Hall. Pps, nakapag binyag naman kami

Mommy d nman kailangan anjan si daddy para maparegister si baby.. Mas mahihirapan kau mommy magpa register pag natagalan pa.. Anyway ilang months na ba si baby?

5y ago

gusto ko po kasi dalhin ni baby yung apelyido ng daddy niya kaya inaantay po namin siya makauwe para mapirmahan niya yung acknowledgement. mag 6 months napo c baby.

Pwede Po ba binyagan Ang bata kahit Po wala pang registration sa munisipyo pero Meron pong PSA negative certification

2y ago

nakapag pabinyag poba kayo kahit hnd pa po rehistrado?

need ng birthcertificate kasi yan ang importante requirements para mabinyagan

Mommy hinahanp po yung birth certificate ng simbahan. Kaya need mo muna nun.

Alam ko may steps para dun sa daddy na wala dito sa pinas. Thru email ata yun eh.

5y ago

Pwde ..basta hindi lang lagpas ng 1mos .

gumawa sna kayo ng certificate acknowledgement papirmahan nyo sa abogado

Required po mommy, kasi kailangan yung name ni baby sa baptism cert.

Need po ang birth certificate kahit true copy lang sis