BINYAG

Hi mga mommies ask ko lang po sana kung pwede po bang binyagan ang baby kahit wala pa po siyang Birthcertificate? hindi pa po kasi nareregister si baby dahil yung daddy niya nasa ibang bansa pa.

20 Replies

Alam ko like sa pinag workan ko sa maternity Pag ganyan issue na mga partner nasa ibang bansa..ay dapat muna gamitin apilyedo ng mama.. para pag gusto nyo pa binyag wala problema..at sa birth naman pwde naman ipa change status..pag uwi ng papa..para ma acknowledged yun baby..